0902703986

Túi làm sạch bụi sợi thủy tinh các ứng dụng của lò và lò nung xi măng

Túi lọc bụi sợi thủy tinh do chịu được ứng dụng nhiệt độ cao, chống ăn mòn, giá thấp và các đặc điểm khác nên trong những năm gần đây được sử dụng rộng rãi trong lò hoạt động lò nung xi măng bụi nhiệt độ cao.

Ngày đăng: 06-05-2015

1,258 lượt xem

Túi làm sạch bụi sợi thủy tinh các ứng dụng của lò và lò nung xi măng

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh  do chịu được ứng dụng nhiệt độ cao, chống ăn mòn, giá thấp và các đặc điểm khác nên trong những năm gần đây được sử dụng rộng rãi trong lò hoạt động lò nung xi măng bụi nhiệt độ cao. 

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh là một túi lọc hiệu suất cao của các vật liệu lọc : độ xốp cao , kháng lọc khí , tốc độ lọc gió cao, hiệu quả thu cao , trong khi khả năng chịu uốn tốt, chịu mài mòn , ổn định chiều. 

- Nhiệt độ cao tối đa được sử dụng ngắn hạn  200 ℃ -280 ℃ , nhiệt độ tối ưu 90 ℃ -220 ℃, nhiệt độ làm việc nên được ít hơn 180 ℃; vận tốc lọc nên được ít hơn 0,8 m / min.

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh do độ mịn của bản thân những sợi đáng kể,  diện tích bề mặt sợi tăng đến tối đa và cung cấp rất nhiều các lỗ nhỏ trên bề mặt của túi lọc là tốt hơn so với độ sâu của các bộ lọc. 

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh với hiệu quả thu vi bột tuyệt vời và áp suất vận hành,  áp dụng cho lò hơi đốt than , lò hơi tầng dịch , tiêu huỷ chất thải , nhà máy nhựa đường , nhà máy xi măng , lò đốt chất thải. 

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh do độ mịn của bản thân những sợi đáng kể, nhưng cũng vì những phần sợi chéo bất thường của bề mặt sợi khu vực tăng đến tối đa và cung cấp rất nhiều các lỗ nhỏ trên bề mặt của bộ lọc là tốt hơn so với độ sâu của các bộ lọc , bụi chỉ ở lại bề mặt túi lọc và không thâm nhập sâu vào các túi lọc, do đó áp lực đẩy ngược lại là nhỏ và có thể được cải thiện đáng kể hiệu quả loại bỏ bụi bánh.

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh với hiệu quả thu vi bột tuyệt vời và sự khác biệt áp suất làm việcvới một không gian an toàn để đối phó với thời gian chết và sự cố bất ngờ . 

- Túi bụi kháng hóa chất tốt của lò đốt rác thải và bụi acid, bụi kiềm tác dụng lọc khí thải. 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Bông lọc phòng sơn

⇒ Các Housing lọc khí

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu