0902703986

Tấm xốp lọc khí bọt biển lọc bụi khí

Thông thường tấm xốp lọc khí bọt biển lọc bụi khí được sử dụng một miếng bọt biển làm bằng gỗ cellulose thành sợi hoặc polyme.

Ngày đăng: 08-06-2017

1,112 lượt xem

Tỉ trọng: 22 (g / cm3)

Chất liệu: PU bọt

Đặc trưng: ​​xốp

Tấm xốp lọc khí bọt biển lọc bụi khí là một loại vật liệu xốp với sự hấp thụ bụi tốt, kháng nước, nó có thể được sử dụng để làm sạch. 

Thông thường tấm xốp lọc khí bọt biển lọc bụi khí được sử dụng một miếng bọt biển làm bằng gỗ cellulose thành sợi hoặc polyme. 

Hơn nữa, có ba loại xốp tổng hợp làm bằng vật liệu khác, cụ thể là, một mật độ thấp polyete (xốp không thấm nước), polyvinyl alcohol (nguyên liệu hấp thụ nước cao, không có độ xốp) và polyester .

Bọt biển chủ yếu bao gồm polyeste và polyete có thể cắt hoặc dạngcuộn, có thể theo yêu cầu của khách hàng, và chế biến xử lý lỗ nổ nóng.

Tấm xốp lọc khí bọt biển lọc bụi khí thuộc tái chế tái sinh các chất thải công nghiệp được nghiền nát, khuấy keo khử trùng hơi nước nóng để ép nén. Từ chi phí sản xuất của việc sử dụng giảm đáng kể chi phí sản xuất, tính linh hoạt của nó, không bị méo, không có mùi, có thể cần phải thực hiện tất cả các loại sản phẩm theo mật độ khách hàng, mật độ cao, có kháng cháy tốt , dộ bền kéo tốt, độ đàn hồi, biến dạng và các tài sản khác, và sau đó thông qua việc khử trùng bằng hơi nước áp lực cao, bảo vệ kinh tế và môi trường. 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934062768 Tel: 02862702191, 02862979478

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí chuyên dụng công ty môi trường đông châu

dịch vụ hoa tươi giao tận nơi, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload