02862702191

Lõi lọc khí, lọc gió

Lõi lọc khí ứng dụng trong ngành công nghiệp máy công cụ, máy có một truyền 85% sử dụng một ổ đĩa thủy lực và kiểm soát.Chẳng hạn như máy nghiền, máy phay, máy bào, máy ép, kéo, và sự kết hợp của máy công cụ.

Ngày đăng: 14-04-2015

2,578 lượt xem

Tổng quan v sản phẩm

Lõi lọc khí được biết đến như là bộ lọc hộp mực lọc không khí chủ yếu cho đầu máy xe lửa kỹ thuật, xe hơi, xe du lịch, phòng thí nghiệm, phòng mổ vô trùng và phòng điều hành trong các bộ lọc không khí tinh.

Bảo trì

1, Các lõi lọc khí là một bộ lọc có các thành phần cốt lõi làm bằng vật liệu đặc biệt, các bộ phận, không cần bảo trì đặc biệt, và bảo trì phức tạp;

2, Các lõi lọc khí sau khi làm việc mooitj thời gian dài, trong đó các lõi lọc đã chặn các tạp chất nhất định, sẽ dẫn đến việc giảm áp lực ngày càng tăng, dòng chảy, và thời gian này, bạn cần phải làm sạch lõi lọc;

3, Trong khi làm sạch, phải cẩn thận để không làm cho bộ lọc bị biến dạng hoặc bị hư hỏng.

**** Nói chung, tùy thuộc vào việc sử dụng các nguyên vật liệu, tuổi thọ màng lọc là khác nhau, nhưng với việc sử dụng thời gian, các tạp chất trong nước có thể làm tắc nghẽn các bộ lọc, vì vậy trong lõi lọc khí chất liệu lọc PP cần phải được thay thế sau ba tháng;

Ứng dụng

1, Lõi lọc khí ứng dụng trong ngành công nghiệp máy công cụ, máy có một truyền 85% sử dụng một ổ đĩa thủy lực và kiểm soát.Chẳng hạn như máy nghiền, máy phay, máy bào, máy ép, kéo, và sự kết hợp của máy công cụ.

2, Lõi lọc khí trong các ngành công nghiệp luyện kim, hệ thống điều khiển điện, điều khiển hệ thống máy cán, mở lò sưởi sạc, kiểm soát chuyển đổi, điều khiển lò, độ lệch dải và thiết bị nén liên tục, áp dụng công nghệ thủy lực.

3, Lõi lọc khí, lọc gió trong các máy móc xây dựng, áp dụng rộng rãi trong truyền động thủy lực, chẳng hạn như máy đào, máy xúc lốp, xe tải cẩu, máy ủi bánh xích, cần trục bánh xe, học sinh lớp và con lăn rung và như vậy.

4, Lõi lọc khí, lọc gió trong các máy móc nông nghiệp, việc sử dụng công nghệ thủy lực là rất rộng, như gặt đập liên hợp, máy kéo và máy cày.

5, Lõi lọc khí, lọc gió trong ngành công nghiệp ô tô, xe thủy lực, xe tải thủy lực, phương tiện bay không thủy lực và động cơ cháy tất cả thông qua công nghệ thủy lực.

6, Lõi lọc khí, lọc gió trong ngành công nghiệp dệt may, việc sử dụng công nghệ thủy lực ép nhựa, máy lưu hóa cao su, nhà máy giấy, in ấn và máy dệt. 

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Bông lọc phòng sơn

⇒ Các Housing lọc khí

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu