0902703986

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm chủ yếu sử dụng để lọc các hạt trong không khí dưới 0.3um lọc giai đoạn cuối cùng của các hệ thống lọc;

Ngày đăng: 19-07-2016

1,100 lượt xem

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm là bộ lọc hiệu quả cao sợi thủy tinh siêu mịn, bằng giấy sợi amiăng siêu mịn (đường kính sợi nhỏ hơn 1μm) và chất liệu lọc khác thực hiện bộ lọc.

Để giảm lực cản và tăng sự khuếch tán của các hạt trầm tích, vận tốc lọc phải thấp (trong thứ tự của cm / s), vì vậy cần phải gấp giấy lọc nhiều lần.

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm hiệu quả≥ 99,97%  đối với hạt 0.3μm, áp suất tối thiểu <245Pa. Đó được gọi là một bộ lọc HEPA trên quốc tế.

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm cũng có thể bắt giữ một cách hiệu quả các vi khuẩn, có thể được sử dụng cho phòng sạch sinh học. Chỉ áp dụng để làm sạch nồng độ bụi thấp trong không khí, nó phải được lắp ráp bộ lọc bảo vệ thô ở phía trước, nó cũng là giai đoạn cuối cùng của hệ thống lọc. 

Cấu trúc sản phẩm

Khung chủ yếu được sử dụng: nhôm, hộp gỗ dán, khung nhôm, khung thép mạ kẽm, đa sử dụng  cho khung hợp kim nhôm, chủ yếu là làm thành một cấu trúc hình khối

Chất liệu lọc: bộ lọc phổ biến sợi thủy tinh siêu mịn.
Cấu trúc của nó có thể được chia thành: HEPA, không có phân vùng hiệu quả, lưu lượng lớn và bộ lọc hiệu quả cao, hiệu quả cực cao.

Tính năng lọc

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm chủ yếu sử dụng để lọc các hạt trong không khí dưới 0.3um lọc giai đoạn cuối cùng của các hệ thống lọc;

Việc sử dụng sợi thủy tinh siêu mịn hoặc vật liệu PP, với giấy tờ hoặc giấy nhôm, đệm polyurethane có khung gỗ, khung mạ kẽm, khung thép không gỉ, khung nhôm ...

Hiệu quả cao, áp thấp, khả năng giữ bụi cao, hiệu quả bịt kín tốt, dễ dàng lắp đặt;

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm ở nhiệt độ phòng 80 ℃, độ ẩm tương đối % RH đến 80 

Hiệu quả sử dụng

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử quang học, sản xuất LCD, y sinh học, các mạng lưới công cụ chính xác, đồ uống và thực phẩm, PCB,  điều hòa không khí….

Khung lọc HEPA lọc phòng sạch sinh học dược phẩm hiệu quả và hiệu quả cực cao được sử dụng trong các thiết bị đầu cuối phòng sạch.

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu