02862702191

HEPA là gì ?

Chúng ta có thể tìm thấy bộ lọc HEPA trong hầu hết các bộ lọc không khí, là đơn vị di động có thể làm việc cho một phòng đơn. Đem lại nguồn không khí trong sạch cho ngôi nhà cảu bạn

Ngày đăng: 07-10-2014

3,081 lượt xem

Ô nhiễm không khí không phải chỉ là khói xe hoặc khói nhà máy. Bọ ve trong bụi, bào tử nấm mốc, phấn hoa, lông vật nuôi và trong không khí bên trong nhà của bạn có thể gây ra vấn đề nếu gia đình có người bị dị ứng hay hen suyễn. Sử dụng bộ lọc HEPA có thể giữ các chất gây ô nhiễm và có thể giúp giảm lại dị ứng.

Bộ lọc HEPA là gì?

HEPA là viết tắt của "high efficiency particulate air".Về cơ bản HEPA là một loại bộ lọc có thể giữ lại một số lượng lớn các hạt rất nhỏ mà máy hút bụi khác sẽ chỉ đơn giản là tái tuần hoàn trở lại vào không khí của nhà bạn. Một bộ lọc HEPA là một loại bộ lọc không khí cơ khí; nó hoạt động bằng cách đưa không khí qua một mạng lưới lọc tốt mà giữ các hạt có hại như phấn hoa, lông vật nuôi, bọ ve trong bụi, và khói thuốc lá.

Bộ lọc HEPA tuyệt đối

Bộ lọc HEPA tuyệt đối phải vượt qua một bài kiểm tra để xem xét HEPA đạt  yêu cầu tiêu chuẩn. Bộ lọc HEPA tuyệt đối nếu nó có thể thu ít nhất là 99,97 phần trăm của các hạt 0,3 micron. Những kết quả kiểm tra sẽ được in trên bộ lọc. Bộ lọc HEPA tuyệt đối có thể đắt hơn so với các bộ lọc HEPA khác, nhưng nó phải thực chính xác và đạt  một tiêu chuẩn nhất định để nhận được sự khác biệt của HEPA tuyệt đối.

Bộ lọc HEPA

Loại HEPA hoặc như các bộ lọc có thể hoạt động được theo cách tương tự như các bộ lọc HEPA tuyệt đối. Chúng  không cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn như bộ lọc HEPA tuyệt đối. Họ thường nắm bắt chỉ có 85 đến 90 phần trăm của các hạt và phần trăm có thể thấp hơn đối với các hạt của 1 micron. Bộ lọc HEPA này rẻ tiền hơn là bộ lọc HEPA tuyệt đối.

Hãy tìm số lượng và kết quả kiểm tra serial in trên bộ lọc HEPA tuyệt đối. Hãy chắc chắn rằng kết quả kiểm tra tại 0,3 micron là 99,97 % hoặc cao hơn.Kích thước của 0,3 micron là tiêu chuẩn thử nghiệm, bởi vì hầu hết các bộ lọc sẽ thực hiện tốt hơn với cả hai hạt nhỏ hơn và lớn hơn. Kiểm tra lại các kết quả kiểm tra tại 0,3 micron để đảm bảo bộ lọc HEPA là tuyệt đối.

Tại sao Mua một bộ lọc HEPA

HEPA lọc các hạt nhỏ có thể gây ra vấn đề cho người bị dị ứng và những người khác có vấn đề về sức khỏe. Giảm hoặc loại bỏ những hạt sẽ làm cho không khí sạch hơn cho các cư dân của ngôi nhà của bạn. 

 

Công ty môi trường Đông Châu là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768

 

 

⇒ Lõi lọc khí

 

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu