02862702191

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch lý tưởng cho các ứng dụng trong bán dẫn, hàng không vũ trụ, khoa học sinh học, dược phẩm, máy tính, thiết bị y tế, thiết bị y tế và vũ khí.

Ngày đăng: 12-04-2019

1,036 lượt xem

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch ghế dựa thoải mái, điều chỉnh chiều cao ghế an toàn dễ sử dụng, xoay 360 độ và có thể điều chỉnh lại toàn bộ phần lưng bằng hỗ trợ thắt lưng.

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch lý tưởng cho các ứng dụng trong bán dẫn, hàng không vũ trụ, khoa học sinh học, dược phẩm, máy tính, thiết bị y tế, thiết bị y tế và vũ khí.

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch tuân thủ của phòng sạch Class 10, Class 100, Class 1000 & Class 10000.

Thông số ghế chống tĩnh điện phổ biến hiện nay:

- Màu sắc: màu xanh, đen...

- Chất liệu khung: thép không gỉ, mặt ghế là giả da

- Kích thước mặt ghế: 380*290mm và mặt tựa: 440*400mm

- Vòng để chân: D510mm

- Chiều cao: 400~500mm

- Điện trở bề mặt: 10^6-10^9 Ohm

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

Ghế chống tĩnh điện là sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt sử dụng  để chống tĩnh điện nên nó có nhiều đặc điểm và công dụng hữu ích cho khách hàng:

Ghế chống tĩnh điện có bánh xoay, được thiết kế vững chãi và khỏe khoắn giúp cho người làm việc chống lại sự ê mỏi của lưng và hông trong quá trình làm việc, giúp thư giãn hơn.

Mặt ghế được phủ bằng lớp da giả có khả năng chống tĩnh điện cao, ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay còn có vòng giúp cố định các chân làm cho chiếc ghế trở nên vững chãi hơn, cứng cáp hơn.

Sức bền bề mặt khá lớn khoảng 10ˆ6 Ω đến 10ˆ9Ω

Khung ghế được thiết kế là khung thép với 5 chân ghế chia thành 5 góc của hình ngôi sao được cố định bằng một vòng thép được mạ một lớp sáng bóng không gỉ sét và chống lại sự bám bụi của môi trường xung quanh.

Ghế chống tĩnh điện có thiết kế bánh xe lăn chống tĩnh điện, di chuyển tốt xung quanh nơi làm việc

Sử dụng lực đẩy khí nén cho ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay an toàn hơn, di chuyển êm ái hơn trong môi trường công nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu