02862702191

Bông lọc có keo

Bông lọc có keo: sử dụng rộng rãi trong các thiết bị ô tô sơn, dây chuyền sơn nội thất, phòng sạch và các hệ thống điều hòa không khí khác cũng như các nhà xưởng công nghiệp, luyện kim và các nhu cầu khác cao cho thanh lọc không khí và bề mặt lớp phủ và thanh lọc.

Ngày đăng: 17-03-2015

2,035 lượt xem

- Bông lọc có keo: sử dụng rộng rãi trong các thiết bị ô tô sơn, dây chuyền sơn nội thất, phòng sạch và các hệ thống điều hòa không khí khác cũng như các nhà xưởng công nghiệp, luyện kim và các nhu cầu khác cao cho thanh lọc không khí và bề mặt lớp phủ và thanh lọc.  

- Bông lọc dầu thích hợp cho nhà máy sơn, phòng sơn, phòng sơn, lọc không khí khác. Nhà máy ô tô, xưởng sửa chữa xe hơi, nhà máy xe máy, xe đạp máy, sơn thiết bị hệ thống điều hành.  
thông số kỹ thuật Booth bông lọc vải lọc bề mặt mái keo bông lọc bề mặt patio: Thông số kỹ thuật 

- Sử dụng chất liệu kháng gãy không tan trong nước với chất lượng cao và sản xuất hiệu quả hơn , để đảm bảo mặt ngang bám dính bụi hạt vô cùng nhỏ bé. 

- Sử dụng sợi tổng hợp mã hóa đặc biệt kháng gãy, lớp bề mặt của keo đều, để bụi được hấp phụ trên bề mặt không thể xâm nhập; thông gió cao để đảm bảo luồng không khí đầy đủ, và không khí được phân phối đồng đều không gian làm việc, để đạt được kết quả lọc tối ưu. 

- Có khả năng hấp phụ tốt; hấp phụ hạt lớn hơn 1㎛. 

Sản phẩm

Áp dụng cho các ngành công nghiệp sơn phủ bề mặt. 

- Bông lọc dầu phù hợp cho các nhà máy lắp ráp tự động và tự động sửa chữa luồng khí phun rải đều; 

- Hướng không khí trong lành để tăng mật độ sợi, một hiệu quả lọc cao hơn, tùy theo kích thước của bụi, bị chặn ở mức độ khác nhau, hiệu quả chứa bụi hơn; phía đầu ra của bộ lọc đặc biệt dày đặc, thêm một lớp lưới dệt củng cố, cấu trúc này là không chỉ để duy trì một môi trường giàu hiệu ứng lọc và khả năng giữ bụi cao, bạn cũng có thể kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng không khí tốt, tiết kiệm chi phí vận hành; 

- Chống ẩm, độ ẩm tương đối 100%; 

- Bông lọc dầu tuân thủ các tiêu chí phân loại lửa của châu Âu DIN53438-F1 và Mỹ UL900-Class2.
 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Bông lọc phòng sơn

⇒ Các Housing lọc khí

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu