02862702191

Bông lọc thô AAF Roll Omat

Bông lọc thô AAF Roll Omat là bông lọc bụi nhập khẩu được sử dụng trong nghiệp điện tử, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác

Bông lọc thô AAF Roll Omat

Sử dụng bông lọc

1, Bông lọc bụi thông gió công nghiệp điện tử, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, chế biến khoáng sản, luyện kim, bảo vệ môi trường và điều hòa không khí quá trình thanh lọc hệ thống khác nhau.

2, Bông lọc thông gió công nghiệp là bông lọc trần trong sản xuất ô tô và các dây chuyền mạ công nghiệp, bông trần phòng phun sơn, bông phía dưới.

3, Kích thước thông dụng: 20 m * 2m.

 

Mục đích

1. Bông lọc thông gió công nghiệp thích hợp cho các hệ thống sơn, phòng phun sơn và bộ lọc thô.

2. Bông lọc thông gió công nghiệp áp dụng cho các bộ lọc không khí chính bên ngoài và hệ thống không khí tuần hoàn bộ lọc điều hòa không khí.

3. Bông lọc thông gió công nghiệp đối với các sử dụng công nghiệp, chẳng hạn như phòng chống ô nhiễm, điều hòa không khí và khí thải công nghiệp, khói và chế biến khác.

- Bông lọc thông gió công nghiệp kích thước tiêu chuẩn: 2 m rộng * chiều dài 20m, theo yêu cầu cắt thành bất kỳ các kích cỡ khác nhau, độ dày thông thường ----- 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 22mm.

- Chất liệu: polyester, PVA dính theo hướng dòng chảy của mã hóa lớp sợi mật độ gia tăng, sự pha trộn hơi nước tạo thành một thế hệ mới của vật liệu lọc làm sạch không khí. Bởi mật độ cao dần các sợi tổng hợp, lọc theo độ sâu của bông lọc, có thể dẫn ô nhiễm sơn bụi mịn (5um hiệu lực) các hạt hấp phụ với nhau, làm sạch không khí, và cũng đóng một vai trò trong cả hai dòng.

 

⇒ Khung lọc khí Camfil

⇒ Khung lọc khí thô

⇒ Khung lọc khí Medium

⇒ Khung lọc khí tinh HEPA

⇒ Khung lọc thô Koch

⇒ Khung lọc tinh Koch

⇒ Khung HEPA Koch

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

sản phẩm phòng sạch đông châu

khung túi lọc khí gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu