02862702191

Khung lọc không khí Cotton

Mật độ cao dần dần của bông lọc sợi tổng hợp, tiết kiệm, thiết thực, áp cản ban đầu thấp, khả năng giữ bụi cao, linh hoạt, an toàn và bảo vệ môi trường, dễ sử dụng,

Khung lọc không khí Cotton

Khung lọc không khí Cotton

1, Các đặc tính sản phẩm

- Mật độ  cao dần dần của bông lọc sợi tổng hợp, tiết kiệm, thiết thực, áp cản ban đầu thấp, khả năng giữ bụi cao, linh hoạt, an toàn và bảo vệ môi trường, dễ sử dụng, các sản phẩm chủ yếu được sử dụng để làm sạch hệ thống lọc thô, bộ lọc làm sạch không khí, thường được sử dụng nhất là để lọc các hạt bụi trong không khí ≥5μm và chất rắn lơ lửng. 

- Áp dụng cho các yêu cầu làm sạch thường xuyên của các bộ lọc, các bộ lọc thô hệ thống lọc không khí. 

- Các thành phần chính chủ yếu là: PET (polyester) và PP (polypropylene sợi), quá trình bình thường để sản xuất của phương pháp sấy nóng. 

2, Lọc hiệu quả

Hiệu quả lọc các hạt 5μm là: 40%, 65%, 80%, 90%.

Thông số kỹ thuật châu Âu G1, G2, G3, G4, EUROVENT4 / 5 mức: EU1, EU2, EU3, EU4. 

3, Phân loại

Khung lọc thô cotton hoặc khối lượng bộ lọc có thể được thiết kế theo kích thước yêu cầu, gắn trực tiếp vào, phía đón gió của màu trắng thông thường, bạn có thể thêm màu sắc, màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, vv. 

4, Điu kiện sử dụng

Nhiệt độ: -10 ~~ 100 ℃, độ ẩm: ≤80%. 

5. Độ bền 

Khung lọc thô cotton ở điều kiện gió đánh giá sử dụng, có thể được sử dụng bình thường 1-2 tháng, bộ lọc thay thế vật liệu lọc; hoặc khi áp của khung lọc thô đạt hơn 200Pa, vật liệu lọc cotton phải được thay thế, nếu bộ lọc là cotton có thể làm sạch, bạn có thể sử dụng nước hoặc dung dịch có chứa chất tẩy rửa trung tính để rửa, sấy khô hoặc để khô trong không khí, sau đó đưa vào; mỗi lần làm sạch, hiệu quả lọc sẽ được giảm 15% nếu sử dụng môi trường nồng độ bụi lớn hơn, điều này sẽ làm giảm chu kỳ sử dụng. 

6. Sử dụng

Sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau: như phun công nghiệp, công nghiệp, xử lý bề mặt, xử lý khí thải mạ điện, xây dựng hệ thống thông gió, phòng chống ô nhiễm, xây dựng công nghiệp, công nghiệp điều hòa không khí, thiết bị gia dụng, ô tô, sản xuất xe máy, điện tử, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, vật liệu bao bì, các ngành công nghiệp đồ nội thất, hệ thống điều hòa không khí thông gió trang trí cho từng lĩnh vực thanh lọc không khí. 

7, Thông số kỹ thuật chung

Chiều rộng 1m hoặc 2m, thông số kỹ thuật khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bất kỳ chiều dài, thường 20m hoặc 40m, độ dày 0.5mm ~ 50mm.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

sản phẩm phòng sạch đông châu

khung túi lọc khí gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu