02862702191

Bông lọc xốp than hoạt tính

Bông lọc xốp than hoạt tính độ xốp bọt này cao tới 97%, có độ thấm không khí tuyệt vời, tính linh hoạt tốt và độ bền cơ học cao.

Bông lọc xốp than hoạt tính

- Bông lọc xốp than hoạt tính được xử lý bởi các lỗ xốp mềm thông thường. 

- Bông lọc xốp than hoạt tính độ xốp bọt này cao tới 97%, có độ thấm không khí tuyệt vời, tính linh hoạt tốt và độ bền cơ học cao. 

- Bông lọc xốp than hoạt tính có lợi thế của một kháng dòng chảy nhỏ và lọc ra cao, hiệu quả có thể lọc hạt kích thước 15um. 

- Bông lọc xốp than hoạt tính là một vật liệu lọc đa năng, tiết kiệm, sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, máy móc và thiết bị dân sự.

Xốp không cháy, bọt chống cháy

- Bông lọc xốp than hoạt tính : mềm mại và tinh tế, với khả năng phục hồi mạnh mẽ, sử dụng bền vững, khó bị biến dạng, cắt phẳng. 

- Bông lọc xốp than hoạt tính vào ngành công nghiệp sản phẩm cách nhiệt, bịt kín, chống sốc, bụi, làm đầy, ngăn tiếng ồn, cố định.

- Bông lọc xốp than hoạt tính hấp thụ và đặc tính âm tốt, cung cấp thêm một khuếch tán nhỏ, năng động hơn.

Đặc điểm

1. Diện tích bề mặt riêng của 800-1600m 2 / g, với vô số các lỗ rỗng hấp phụ sắp xếp gọn gàng (khối lượng lỗ khoảng 80% tổng khối lượng lỗ) kích thước lỗ chân lông 10-40A.

2. Giàu nhóm chức hữu cơ, với tính chất oxi hóa khử tốt của khí và các chất hữu cơ dạng lỏng có hấp phụ xuất sắc của các tạp chất vô cơ. Giải hấp tái sinh và có hiệu suất tốt, có thể được tái sử dụng.

3. Cường độ cao, tiêu thụ thấp, có đầy tốt, thuộc tính và khả năng thích ứng thiết bị. Không xảy ra hiện tượng lỏng lẻo và quá dày đặc.

4. Bông lọc xốp than hoạt tính với axit, kiềm, chống ăn mòn, hiệu suất nhiệt độ cao và thấp và tính chất điện tốt.

Bông lọc xốp than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, hóa chất, điện,, kim loại nặng từ thực vật, thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, thuốc lá và các ngành công nghiệp khác...

 

 

⇒ Bông lọc bụi

 Bông lọc thủy tinh

⇒ Xốp hoạt tính khử mùi

⇒ Bông hoạt tính khử mùi

⇒ Lụa than hoạt tính khử mùi

⇒ Giấy lọc than hoạt tính khử mùi

 

 

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

sản phẩm phòng sạch đông châu

khung túi lọc khí gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu