02862702191

Bông lọc dầu

Bông lọc dầu không có chất kết dính hóa chất, sợi với nhau bên trong và bên ngoài các điểm nóng chảy thấp, một chất làm chậm cháy là không dễ dàng, có thể có nhiệt độ 100 độ.

Bông lọc dầu

Bộ lọc : Các thành phần chính của các sợi tổng hợp polyester nóng tan chảy, sợi thủy tinh, nhựa tổng hợp, nhỏ gọn, sắp xếp dày đặc  dần.

Đặc điểm

1. Đạt tiêu chuẩn an toàn cháy nổ.

2. Cấu trúc đồng nhất, dưới áp lực áp lực nặng nề và bụi, không nén, có thể vẫn duy trì một hiệu suất cao, không gian bụi công suất lớn.

3. Tăng cường khuôn mẫu, lớp đồng đều để giữ lại một cách hiệu quả các luồng không khí. Hiệu quả lọc bằng 98% phương pháp cân, giữ bụi công suất lên đến 600g / m

* Không có silicone.

* Các các bông lock dầu (hoặc lọc bụi mịn) có thể được áp dụng cho dây chuyền sơn, phòng sơn, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí cần tốt nơi lọc bụi.

* Bông lọc dầu không có chất kết dính hóa chất, sợi với nhau bên trong và bên ngoài các điểm nóng chảy thấp, một chất làm chậm cháy là không dễ dàng, có thể có nhiệt độ 100 độ.

* Nhỏ gọn, khi chịu áp lực mao mạch sợi không bị rơi ra;

* Khả năng giữ bụi cao, độ thấm khí tốt, tổn thất áp suất thấp;

Mục đích

* Bông lọc dầu thích hợp cho hệ thống phun

* Bông lọc dầu áp dụng cho các hệ thống lọc sơ bên ngoài cơ sở lọc không khí, hệ thống điều hòa không khí không khí trở lại.

* Thích hợp cho các mục đích công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như để ngăn ngừa ô nhiễm ô nhiễm bụi sương, điều hòa không khí, khí thải công nghiệp, khí bụi ngành công nghiệp chế biến tạo ra;

Thông số kỹ thuật

Độ dày: 20mm đến 50mm. 

chiều rộng 2M * chiều dài 20m, độ dày thông thường: 23mm

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

sản phẩm phòng sạch đông châu

khung túi lọc khí gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu