02862702191

Lõi lọc khí động cơ ô tô

Lõi lọc không khí kiểu cơ khí ( động cơ đốt trong , máy nén pittông , vv) làm việc, nếu không khí có chứa bụi hít vào và các tạp chất khác sẽ được tăng độ mài mòn của các bộ phận, nó phải được trang bị bộ lọc không khí.

Ngày đăng: 14-04-2015

1,779 lượt xem

- Bộ lọc không khí, là để loại bỏ các tạp chất hạt trong không khí, các yêu cầu chính của bộ lọc không khí là lọc một hiệu quả cao, kháng dòng chảy thấp, có thể được sử dụng liên tục trong một thời gian dài mà không cần bảo trì. 

- Lõi lọc không khí kiểu cơ khí ( động cơ đốt trong , máy nén pittông , vv) làm việc, nếu không khí có chứa bụi hít vào và các tạp chất khác sẽ được tăng độ mài mòn của các bộ phận, nó phải được trang bị bộ lọc không khí.

Giới thiệu cơ bản

- Lõi lọc khí sạch chủ yếu được sử dụng trong máy móc khí nén , đốt , máy móc và các khu vực khác, vai trò của các  thiết bị cơ khí để cung cấp làm sạch không khí để ngăn chặn các  thiết bị cơ khí  tiếp xúc với các hạt cặn bụi và làm tăng sự mài mòn và xác suất hư hỏng. 

- Lõi lọc khí sạch cho  máy thủy lực của hệ thống thủy lực có mức độ khác nhau của ứng dụng trên, chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh các hệ thống thủy lực chênh lệch áp suất bên trong và bên ngoài.

Vai trò chính

- Động cơ trong quá trình làm việc của bị hút vào rất nhiều không khí , nếu không khí không được lọc, không khí được hút vào có các bụi lơ lửng trong các xi lanh , nó sẽ thúc đẩy đi vào các piston và xi lanh mặc.

- Hạt lớn hơn vào các piston và xi lanh giữa, có thể gây ra hiện tượng nghiêm trọng, mà là đặc biệt nghiêm trọng là cát khô trong môi trường làm việc.

- Lõi lọc khí sạch gắn trong bộ chế hòa khí hoặc ở phía trước của ống hút,  lọc không khí bụi, bảo đảm cát trong các xi lanh trong một lượng vừa đủ không ảnh hưởng tới động cơ .

Chu kỳ thay thế

- Lõi lọc khí sạch nên thường xuyên kiểm tra và được khuyên mỗi lái xe thay thế 15.000 km

- Xe thường làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nên thay thế 10.000 km. (công trường, sa mạc, địa điểm xây dựng , vv)

- Lõi lọc khí sạch xe ô tô thường là 30.000 km , xe thương mại cho 80.000 dặm .

- Yêu cầu lọc cho sạch hơn

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu