02862702191

Lọc khí

Theo các đặc tính của từng chất liệu bộ lọc các lõi lọc bụi có thể được chia thành các loại khác nhau

Ngày đăng: 14-04-2015

1,631 lượt xem

Theo các đặc tính của từng chất liệu bộ lọc các lõi lọc bụi có thể được chia thành ba loại: 

Thứ nhất, giấy lọc sợi bột gỗ: 

Tính năng

 1, Sự lựa chọn của Hoa Kỳ, Tây Âu, chất lượng cao và vật liệu sợi bột gỗ hiệu quả, lõi lọc bụi có một lỗ lọc nhỏ, khối lượng thông gió lớn, sức kháng thấp, hiệu quả cao và diện tích lọc lớn. 
2, Sử dụng công nghệ tiên tiến với các nếp gấp quốc tế, khoảng cách đều nhau. 
3, Bìa lõi lọc và chất liệu cố định hai đầu có chất lượng cao, không chỉ có sức mạnh, mà lõi cũng có chống gỉ và hiệu suất chống ăn mòn tốt. 
4, Đêọ cao su xốp có độ bền cao độ cứng thấp. 
5, Chất kết dính không có hiện tượng nứt. 

Phạm vi: tua bin khí, máy nén ly tâm, phục hồi các hệ thống đơn vị đầu vào bộ lọc và lớp phủ bột đường...

Thứ hai, sợi dài polyester:

Tính năng
1, Lõi lọc gió lựa chọn sợi tổng hợp polyester không dệt có độ bền cao, các sợi của nó được mịn màng sợi ống chéo nhau, mở nhỏ, phân bố đồng đều hơn, với hiệu suất lọc tốt. 
2, Lõi lọc khí ứng dụng bộ lọc sợi dài polyester, vì vậy mà các lõi lọc bụi kháng axit và kiềm tốt, hiệu quả lọc cao, kháng vận hành thấp, và khối lượng nhỏ so với các bộ lọc thông thường, trong đó có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và độ bền cao, sức mạnh bùng nổ, làm sạch cách dễ dàng hơn, nước rửa nhiều lần mà không gây tổn hại bộ lọc, và kéo dài tuổi thọ. 
3, Lõi lọc bụi polyester cứng rắn và bền và chống ăn mòn kết hợp lưới thép của các cấu trúc hỗ trợ, thiết kế mở mới làm tăng diện tích lọc có hiệu quả, và cho phép lưu lượng không khí liên tục không bị cản trở thông qua bề mặt. 
4, So với các túi lọc thông thường, các diện tích lọc được tăng lên 2-3 lần, giảm sụt áp, cải thiện hiệu suất lọc, phục vụ cuộc sống mở rộng

Phạm vi: sắt và thép, xi măng, hóa chất, máy móc, thuốc lá, dược phẩm, điện hạt nhân, nhiệt điện, bảo vệ môi trường và tái chế nguyên liệu và dây chuyền sản xuất khác, làm sạch bụi. 

Thứ ba, sợi PTFE:

 Tính năng
1, Việc lựa chọn các loại nhựa nguyên liệu PTFE, việc sử dụng các cấu trúc mạng lưới ba chiều với một màng xốp của một quá trình đặc biệt, với một khẩu độ nhỏ, độ xốp cao, bề mặt trơn nhẵn, không thấm nước, chống dầu, hệ số ma sát thấp, không dính và khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, sử dụng nhiệt độ cao. 
2, Lõi lọc bụi chất liệu PTFE có một bề mặt rắn chắc và mịn, không có khả năng làm trầy xước bề mặt,  các hạt bột lọc làm rách màng, mài mòn.

3, Lõi lọc gió PTFE cán liên tục làm cho luồng không khí ổn định hơn, cải thiện việc sử dụng và tái chế hiệu quả  lọc bột, bề mặt lọc bụi làm sạch dễ dàng hơn thực hiện ngay lập tức, để nâng cao hiệu quả lọc. 
4, Lõi lọc bụi dẫn đầu công nghệ lớp phủ và nguyên vật liệu chất lượng cao,

Thuận tiện các ứng dụng:

- Xi măng: nghiền than nghiền liệu nhà máy xử lý máy nghiền thô nghiền xi măng bụi bao bì hàng đầu luyện kim.

- Lò lò đúc lò cao nhà máy khử lưu huỳnh: xử lý chất liệu muội / tro bụi nhà máy luyện, tầng sôi tháp khô Venturi.

- Tháp sản xuất bụi nhôm, bụi carbon, thực phẩm / thuốc: phụ gia phần làm khô bột...

- Công nghiệp bao bì: nhựa nhựa sợi lốp / trộn cao su và bao bì.

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu đông châu

bình lọc thô công nghiệp dùng lõi

banner trách nhiệm công ty đông châu